Tầm Giá Lựa Chọn Bàn Phím Cơ

time Monday, 02/04/2018
user Đăng bởi PHẠM NGỌC ANH

Việc chọn lựa bàn phím cơ vừa có giá trị sử dụng cao, đẹp bền, hợp túi tiền là việc rất quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi http://happybuy.vn sẽ tư vấn cung cấp cho bạn với giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Với tầm giá lựa chọn bàn phím cơ từ 1 đến 2 triệu chúng ta đã có thể tậu ngay cho mình một chiếc bàn phím cơ siêu tốt để sử dụng về lâu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi http://happybuy.vn để được tư vấn, cung cấp cho bạn những bàn phím cơ rẻ, đẹp, bền.

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê tầm giá lựa chọn bàn phím cơ để bạn tham khảo.

 

Bàn phím cơ chơi game redragon vara k551b (single led) giá 1.100.000₫

 

Bàn phím cơ chơi game redragon vara k551b (single led

 

Bàn Phím Cơ Chuyên Game Redragon Vara K551 (Single Led) với thiết kế như sau:

- Hộp của Vara K551 mang phong cách đặc trưng của một game thủ với tông màu bắt mắt, giới thiệu những điểm chính về các thông số kỹ thuật. Bên trong hộp có sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành và KeyPuller.

- Bàn Phím Cơ Chuyên Game Redragon Vara K551 (Single Led) là mẫu bàn phím cơ fullsize 104 phím có thiết kế đơn giản, gọn gàng, chắc chắn, cứng cáp kết hợp bởi kim loại và nhựa, các phím cơ học nhô cao, hệ thống đèn led nổi bật và trọng lượng tới 1,09kg

- Keycaps được làm bằng chất liệu nhựa ABS double-shot, bề mặt phím sần nhẹ, không bám vân tay

- Bàn Phím Cơ Chuyên Game Redragon Vara K551 (Single Led) được trang bị phần mặt là tấm kim loại cứng, được sơn sần và không bám dấu vân tay, đem lại cảm giác rất cao cấp và bền bỉ.

 

Bàn phím cơ chơi game redragon devarajas k556 (rgb) giá 1.550.000₫

 

Bàn phím cơ chơi game redragon devarajas k556

 

Bàn Phím Cơ Chuyên Game Redragon Devarajas K556 (RGB) với thiết kế như sau:

- Hộp đựng của Bàn Phím Cơ Chuyên Game Redragon Devarajas K556 (RGB) mang phong cách game thủ với tông màu bắt mắt, giới thiệu những điểm chính về các thông số kỹ thuật. Bên trong hộp có sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành và KeyPuller.

- Bàn Phím Cơ Chuyên Game Redragon Devarajas K556 (RGB) là mẫu bàn phím cơ fullsize 104 phím có thiết kế đơn giản, gọn gàng, chắc chắn, cứng cáp kết hợp bởi kim loại và nhựa, các phím cơ học nhô cao, hệ thống đèn led nổi bật và trọng lượng tới 1,09kg

- Bàn Phím Cơ Chuyên Game Redragon Devarajas K556 (RGB) thiết kế vỏ toàn bộ kim loại hầm hố, sử dụng brown switch và có thể thay thế switch khác một cách dễ dàng

- Keycaps được làm bằng chất liệu nhựa ABS double-shot, bề mặt phím sần nhẹ, không bám vân tay

Vậy bạn hãy truy cập chúng tôi http://happybuy.vn để được tư vấn và cung cấp cho bạn.Với những tầm giá vừa với túi tiền và phù hợp với mục tiêu sử dụng của bạn.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: