Những Gợi Ý Hữu Ích Khi Lựa Chọn Loa Bluetooth

time Wednesday, 28/03/2018
user Đăng bởi PHẠM NGỌC ANH

Theo kinh nghiệm của những người sành âm thanh thì việc lựa chọn loa bluetooth thì chất lượng âm thanh là tiêu chuẩn hàng đầu, nhưng chỉ là âm thanh thôi thì chưa đủ; loa bluetooth cần có sự dễ dàng và thuận tiện trong khi sử dụng nữa.

1. Những gợi ý hữu ích khi lựa chọn loa bluetooth :

- Kiểm tra chất lượng âm thanh :

Loa bluetooth tốt phải có tiếng bass, tiếng treble đầy đủ; khi mở nhạc lớn không bị rè hay vỡ tiếng, đảm bảo độ trong ổn định. Khi thử loa bạn nên mở âm lượng ở maximun để kiểm tra âm thanh, tuy nhiên, khi sử dụng thì chỉ nên sử dụng tối đa 50-75% âm lượng để đảm bảo chất lượng âm thanh trong suốt thời gian sử dụng.

Loa bluetooth gofreetech gft-b001

- Kiểm tra khả năng kết nối, sự phù hợp giữa loa bluetooth và thiết bị kết nối :

Khi nghe thử loa bluetooth, ngoài việc nghe thử trọn bộ thiết bị tại cửa hàng, chúng ta nên kết nối loa bluetooth với thiết bị kết nối chính, ví dụ như điện thoại di động của mình, để kiểm tra khả năng kết nối và sự phù hợp giữa 2 thiết bị này.

Để tiết kiệm thời gian nghe thử, bạn hãy chọn những sản phẩm loa bluetooth ứng dụng công nghệ cao, điều này cũng là một ưu thế để loa phát âm thanh tốt nhất và hay nhất.

Loa bluetooth gofreetech gft-b002 (đen)

- Lựa chọn loa bluetooth theo nhu cầu sử dụng thực của mình :

Đây là yếu tố đầu tiên khi chúng ta muốn tham khảo các mẫu loa bluetooth. Sau khi đã xác định được mục đích sử dụng, chúng ta có thể xác định được kích thước, chất liệu, độ lớn của âm thanh, khả năng chống va đập,…

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng liên tục trong thời gian dài thì bạn hãy lưu ý đến dung lượng pin và thời lượng sử dụng loa bluetooth liên tục để đảm bảo lựa chọn đúng sản phẩm mình cần nhé.

Loa bluetooth gofreetech gft-b009 (bạc)

2. Mua loa bluetooth ở đâu chất lượng nhất ?

https://happybuy.vn, là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu mua loa bluetooth. Happy Buy là website chuyên nhập khẩu và phân phối đồ chơi công nghệ mới nhất hiện nay; tất cả các sản phẩm được bày bán tại https://happybuy.vn đều là hàng chính hãng, được bảo hành uy tín. Các sản phẩm đều có thông tin chi tiết giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn đúng sản phẩm mình cần.

- Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn online giúp bạn lựa chọn sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm >> Nên mua loa bluetooth nào ?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: