Nên Mua Loa Bluetooth Nào ?

time Wednesday, 28/03/2018
user Đăng bởi PHẠM NGỌC ANH

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu loa bluetooth và những lưu ý khi mua loa bluetooth để có thể tự quyết định nên mua loa bluetooth nào nhé.

1. Nên mua loa bluetooth nào ?

Trước hết, chúng ta hãy phân biệt lại giữa loa di động và loa bluetooth.

Loa di động là loa có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển từ nơi này qua nơi khác, loa di động khi sử dụng cần phải kết nối với các thiết bị khác nhờ cab nối.

Loa bluetooth là một loại loa không dây, nhưng có thể kết nối với các thiết bị khác thông qua bluetooth.

Chi tiết loa bluetooth gofreetech gft-b010

2. Những lưu ý khi mua loa bluetooth chuẩn :

  • Hãy xác định nhu cầu và không gian sử dụng:

Công suất hoạt động của loa bluetooth khi sử dụng ngoài trời sẽ có yêu cầu lớn hơn khi sử dụng trong nhà. Điều này sẽ đảm bảo âm thanh khi sử dụng ở ngoài trời không bị loãng, hoặc khi sử dụng ở trong nhà các loa có công suất phù hợp sẽ đảm bảo bạn nghe âm thanh êm tai hơn.

  • Hãy chú ý xem mẫu loa bluetooth mà bạn thích là loa đơn hướng hay loa đa hướng :

Loa đơn hướng thường có âm thanh rõ ràng nhưng nhược điểm là âm thanh không khuếch tán trong phòng rộng rãi như loa đa hướng.

Loa bluetooth gofreetech gft-b007

  • Khả năng chống va đập và chống nước của loa có gì đặc biệt không;

Khi bạn cần di chuyển loa bluetooth để phục vụ cho nhu cầu công việc, thì điều mà bạn nên quan tâm là khả năng chống và đập và chống nước của sản phẩm để đảm bảo phòng tránh những rủi ro trong quá trình di chuyển.

Loa bluetooth gofreetech gft-b001

  • Dung lượng pin :

Dung lượng pin sẽ  quyết định khả năng hoạt động liên tục của loa bluetooth. Bạn hãy cân nhắc lượng thời gian sử dụng liên tục để loa bluetooth phục vụ tốt nhất cho nhu cầu giải trí hoặc đáp ứng nhu cầu công việc của mình.

  • Tham khảo thêm các tính năng phụ khác :

Tính năng phụ mà các loa bluetooth ứng dụng công nghệ mới hiện nay sẽ là khả năng kết nối với các thiết bị thông minh khác một cách đa dạng hơn, có thể sạc dự phòng giúp bạn sạc loa dễ dàng mọi lúc mọi nơi, có thể tích hợp microphone hỗ trợ bạn một cách tối ưu nhất,…

Bạn đã biết nên mua loa bluetooth nào chưa ? Nếu chưa biết nên mua loa bluetooth nào thì hãy tham khảo các ý kiến của Happy Buy, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn trực tuyến tại website https://happybuy.vn . Chúng tôi, Happy Buy là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị và đồ chơi công nghệ hiện đại trên thị trường toàn quốc với giá cả cạnh tranh nhất. Khi mua hàng tại Happy Buy, bạn sẽ luôn hài lòng khi mua sắm và vui vẻ với mọi sự lựa chọn của mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: