Khóa Bấm Thông Minh Dùng Vân Tay Tapplock One

Thương hiệu: Tapplock   |   Tình trạng: Hết hàng
1.900.000₫ 2.500.000₫
Tapplock One – Khóa bấm thông minh dùng vân tay Hiện nay, các sản phẩm điện tử dần trở nên an toàn...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0904 050 858 để có được giá tốt nhất!

Tapplock One – Khóa bấm thông minh dùng vân tay

Hiện nay, các sản phẩm điện tử dần trở nên an toàn hơn bao giờ hết với việc áp dụng các tính năng bảo mật. Cảm biến vân tay đã được tích hợp ở hầu hết các sản phẩm công nghệ cao như điện thoại, máy tính bảng, laptop…

Và giờ đây, Tapplock đã tích hợp công nghệ này vào sản phẩm khóa bấm vân tay TappLock của mình. Họ đã thay đổi sản phẩm thông thường để kết hợp công nghệ hiện đại cùng độ bền chắc chắn không thể phá vỡ.

1. Tổng quan về Tapplock One

Có thể thấy, Tapplock One là một trong những khóa móc thông minh đầu tiên được tích hợp cảm biến vân tay trên thế giới. Sản phẩm có 3 màu để lựa chọn: màu bạc Sterling Silver, màu xám đậm Gun Metal và màu đen Midnight Black.

Một bộ sản phẩm bao gồm Tapplock One, cáp sạc và sách hướng dẫn sử dụng.

2. Thiết kế và tính năng

Tapplock One có thiết kế táo bạo và chắc chắn. Điểm đáng chú ý đầu tiên chính là cảm biến vân tay và nút Power/Mode ở ngay mặt trước. Bạn hoàn toàn tạm biệt với chìa khóa và các thứ lằng nhằng đi theo.

Thân khóa được rèn bằng hợp kim kẽm Zamak3 cùng vòng thép không rỉ chống cắt 7mm. Khóa thiết kế 2 lớp với công nghệ anti-shim, anti-pry tiên tiến. Tất cả những điều trên tập hợp trong một sản phẩm tạo nên ổ khóa móc hầu như không thể phá vỡ.


Bên cạnh đó, khóa móc Tapplock One chống gỉ, chống nước theo chuẩn IP66, hoạt động đầy đủ chức năng trong khoảng 10 đến 60 độ C. Lưu ý, khi mở khóa thì sản phẩm không chống nước hoàn toàn, nước chảy qua khe hở có thể gây hư hỏng vĩnh viễn.

Tapplock One sử dụng pin sạc, cho phép hoạt động cả 1 năm chỉ với 2 giờ sạc (tương đương 3,500 lần mở khóa). Sạc thông qua cáp USB với cổng sạc ở ổ khóa.

3. Cài đặt

Việc cài đặt Tapplock khá là nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng miễn phí Tapplock, có cả ở iOS và Android.

Đầu tiên, bạn cần đăng kí 1 tài khoản với email và mật khẩu, xác nhận đăng kí qua email. Đăng kí và đăng nhập tài khoản thành công, bạn thêm mới 1 khóa Tapplock vào hệ thống.


Sau khi thêm khóa thành công, bạn sẽ được yêu cầu thêm vân tay. Nhập thông tin bao gồm tên bạn, bàn tay và ngón tay bạn muốn lưu. Sau đó, đặt ngón tay lên cảm biến để lưu thông tin.
Như vậy, bạn đã sẵn sàng sử dụng khóa móc Tapplock với vân tay của mình

4. Ba cách mở khóa Tapplock One

Bên cạnh việc mở khóa bằng vân tay, bạn có thể mở khóa bằng Bluetooth từ điện thoại cá nhân hay nhập mã Morse để mở khóa dùng nút nguồn.

Mở khóa bằng vân tay là cách đơn giản nhất – nhấn nút nguồn Power để bật màn hình (đèn trạng thái sẽ sáng trắng) và đặt ngón tay bạn vào cảm biến để mở khóa. Tapplock sử dụng cảm biến vân tay tiên tiến nhất cho phép mở khóa trong vòng 0.8 giây. Bạn có thể lưu trữ lên tới 500 dấu vân tay để cho phép nhiều người sử dụng.

Để mở khóa bằng ứng dụng, bạn nhấn nút nguồn 2 lần (đèn trạng thái sẽ nháy xanh dương) để kích hoạt chế độ Bluetooth. Sau đó, bật ứng dụng ở điện thoại và chọn mở khóa Tapplock. Đặc biệt, ở chế độ Bluetooth, bạn có thể kiểm tra tình trạng nguồn, chỉnh sửa thêm bớt vân tay và các cài đặt khóa nâng cao.


Phần cài đặt khóa, bạn có thể thêm hình đại diện, đặt tên khóa, thiết lập mã Morse và kiểm tra cập nhật phần mềm hệ thống.

Mã Morse cho phép bạn mở Tapplock mà không cần sử dụng điện thoại hoặc vân tay. Để thiết lập, chọn Morse Code trong Lock Setting trên ứng dụng và chọn kiểu bấm nhanh/dài từ 6 đến 12 lần nhấn. Để mở khóa, kích hoạt chế độ mã Morse bằng cách nhấn nút nguồn 3 lần (đèn trạng thái sẽ nháy xanh lá cây) rồi nhấn mã Morse đã lưu.

5. Chia sẻ và quản lý quyền đăng nhập

Với ứng dụng Tapplock, bạn có thể chia sẻ và kiểm soát quyền truy cập từ xa cho người khác. Ứng dụng cũng cho phép phân loại quyền truy cập – truy cập vĩnh viễn hoặc giới hạn theo thời gian. Và bạn có thể thu hồi quyền truy cập bất cứ lúc nào.


Để chia sẻ, bạn chỉ cần điền địa chỉ email và tên khách. Sau đó, một email sẽ được gửi đến khách, bao gồm hướng dẫn tải ứng dụng Tapplock cùng quyền truy cập đã được cấp.


Với ứng dụng, bạn cũng có thể theo dõi và quản lý lịch sử truy cập. Ứng dụng sẽ hiển thị khách truy cập, ngày giờ và vị trí, bao gồm cả mở khóa bằng vân tay.

Cuối cùng

Có thể thấy, Tapplock One bao gồm toàn bộ những điều bạn cần cho 1 chiếc khóc bấm công nghệ cao. Đó là khả năng chống thấm nước, chống chịu thời tiết, hầu như không thể phá vỡ cùng khả năng mở khóa sử dụng cảm biến vân tay và bluetooth. Bên cạnh đó, khả năng chia sẻ quyền truy cập tới nhiều người cùng một lúc khiến công việc của bạn tiện lợi hơn rất nhiều.

Hãy chia tay những chiếc chìa khóa và mã số khó nhớ, mở khóa giờ đơn giản hơn rất nhiều chỉ với một cú chạm nhẹ!

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Bảo hành chính hãng

Bảo hành nhanh chóng 24/7

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0904 050 858
popup

Số lượng:

Tổng tiền: