Địa Chỉ Bán Bàn Phím Giả Cơ

time Thursday, 15/03/2018
user Đăng bởi PHẠM NGỌC ANH

Bên cạnh các bàn phím cơ là một phân khúc các bàn phím giả cơ.Ưu điểm của loại bàn phím này là giá thành rẻ, nhưng cơ chế đàn hồi vẫn là cao su.

Bàn phím giả cơ

Như vậy bạn đã có thể phân biệt được bàn phím cơ, giả cơ và bàn phím thường. Hãy truy cập địa chỉ bán bàn phím giả cơ của Happy Buy để được tư vấn và cung cấp cho bạn.

Thiết kế của bàn phím giả cơ

Phím được làm bằng vỏ nhựa rất chắc chắn, chống rơi vỡ, va đập mạnh. Các nút phím thiết kế với khoảng cách tiêu chuẩn để bạn có thể thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Nút phím thiết kế giả cơ cao 7mm có độ nảy tốt, nhạy và đánh rất êm. Ngoài ra bạn có thể tháo các nút phím ra để thay thế hoặc vệ sinh bàn phím một cách tiện lợi. Ký tự khắc trên phím rõ ràng và có thể để đèn Led hắt lên sắc nét để chơi trong điều kiện thiết ánh sáng

Khấc điều chỉnh độ nghiêng ở phía sau thuận tiện điều chỉnh cho phù hợp với người dùng. Dây cắm cổng USB rất chắc chắn và khó đứt gãy.

Các tính năng của bàn phim giả cơ

Đèn Led 7 màu: Hỗ trợ hệ thống đèn LED 7 màu cực bắt mắt với dải màu từ đỏ tới xanh lá cây. Không chỉ làm cho chiếc bàn phím trở nên đẹp hơn mà đèn led hắt lên cả các kỹ tự chữ và số rất rõ ràng.Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt/ bật đèn led của phím tùy theo nhu cầu của  người dùng hoặc có thể điều chỉnh độ sáng cho phù hợp và tránh lóa mắt

Có khả năng chống nước: Phía mặt dưới của bàn phím được thiết kế các lỗ thoát nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo lắng nếu có lỡ tay đánh đổ nước vào chiếc bàn phím giả cơ. Bên cạnh có bạn cũng có thể dễ dàng lau chùi và vệ sinh máy nữa.

Hỗ trợ nhiều phím chức năng, phím FN +: Được thiết kế với phím chức năng FN + để giúp các game thủ thao tác nhanh chóng và thuận tiện hơn. Có tất cả là 12 phím chức năng như tắt âm thanh, tăng giảm âm thanh, Mở trình duyệt…Phím hỗ trợ có thể đánh nhiều phím cùng 1 lúc ( test đc trên 10 phím).

Có nút khóa phím Windows để tránh trường hợp ấn nhầm là bị thoát khỏi game đang chơi.

Mua bàn phím giả cơ ở đâu

Hãy truy cập vào địa chỉ http://happybuy.vn, địa chỉ chuyên cung cấp bàn phím giả cơ cho bạn.

Liên Hệ:
Công Ty TNHH vật tư thiết bị kĩ thuật Việt Long
Khu 12 Lũng bắc, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng
 Email: vietlongtme@gmail.com
Số điện thoại: 0904050858

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: