Cách sử dụng loa bluetooth giá rẻ

time Tuesday, 20/03/2018
user Đăng bởi PHẠM NGỌC ANH

Loa bluetooth  là sản phẩm công nghệ không dây độc đáo và tiện lợi được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt. Có thể thấy dù là loa bluetooth giá rẻ nhưng chất lượng âm thanh tốt là không tưởng, nghe nhạc mọi lúc mọi nơi, sành điệu đầy tiện ích chỉ thông qua một vài thao thác bật bluetooth. Loa bluetooth có khả năng tương thích cao và phù hợp sử dụng với nhiều thiết bị quen thuộc khác nhau như iPhone, MacBook, iPad,  Tablet, Laptop, Smartphone...

Loa bluetooth

Nếu sử dụng đúng cách loa bluetooth giá rẻ sẽ mang lại những trải nghiệm âm thanh vô cùng hoản hảo. Vậy sử dụng loa bluetooth như thế nào?

Loa bluetooth  không còn quá xa lạ với nhiều người, nhưng thực tế vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách sử dụng hay không thể kết nối loa bluetooth với các thiết bị khác. Một phần có thể là bạn đã mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng tại những đơn vị cung cấp không tốt. Để tránh thực trạng này các bạn nên mua sản phẩm, linh kiện công nghệ tại Happy Buy, không những bluetooth giá rẻ mà còn nhiều đồ chơi công nghệ hiện đại khác với giá cả phải chăng.

Sau đây là 3 bước sử dụng bluetooth  di động đúng cách:

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải mở công tắt nguồn của chiếc loa để giúp kết nối loa bluetooth di động với thiết bị phát của bạn. Bạn tìm mút nguồn trên trên loa vị trí có thể là phần dưới đáy,  trên đỉnh loa hay bên hông tùy vào từng loại. Khi khởi động thì nút nguồn sẽ sáng lên báo hiệu loa bluetooth di động của bạn đã được bật. 

Nút nguồn nằm bên hông của loa bluetooth

Bước 2: Nhấn vào phím Bluetooth trên loa, mục đích của việc này là để loa phát ra tín hiệu kết nối bluetooth. Giống như nút nguồn tùy vào từng loại loa mà mà vị trí vá cách hiển thị cũng khác nhau.

Bước 3: Khởi động kết nối bluetooth từ thiết bị muốn kết nối như laptop, máy tình bảng và điện thoại...để thiết bị của bạn tìm và nhận được kết nối của  loa bluetooth.

Khởi động loa bluetooth từ thiết bị như điện thoại

Bạn cũng nên lưu ý rằng sau những lần sử dụng thì ngắt kết nối bluetooth giữa 2 bên, đây là một cách giúp tiết kiệm được điện năng và bảo quản loa bluetooth hiệu quả.

Loa bluetooth giá rẻ là do nhà cung cấp giành nhiều ưu đãi và nghĩ nhiều đến cảm nhận người sử dụng trong hỗ trợ giá. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng của những chiếc loa này. Ngay bây giờ để mua được loa bluetooth giá rẻ nhanh tay liên hệ ngay cho Happy Buy thông qua tranng web https://happybuy.vn/

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: