Bộ bàn phím chuột không dây glatten- người bạn công nghệ hoàn hảo

time Friday, 30/03/2018
user Đăng bởi PHẠM NGỌC ANH

 

Trong số những thiết bị không dây, thì bàn phím và chuột không dây cũng trở thành xu hướng công nghệ được đông đảo người dùng yêu thích sử dụng. Đặc biệt là giới nhân viên văn phòng, bởi tính tiện dụng của nó. Khi hai sản phẩm kết hợp lại thành Combo, bạn còn nhận được sự tiện lợi hơn nữa.

Giới thiệu về bộ bàn phím chuột không dây Glatten

  • Sản phẩm bộ bàn phím chuột không dây Glatten bao gồm: 1 bàn phím không dây,1 chuột  không dây và1 đầu thu

  • Xuất xứ : hàng chính hãng xuất thương hiệu Glatten nổi tiếng.

  • Bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng

Thiết kế của bộ bàn phím chuột không dây Glatten

Các tính năng của bộ bàn phím chuột không dây Glatten:

  • Chuột không dây Glatten thiết kế thời trang, giúp bạn thao tác nhanh hơn, tác phong chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế. Công nghệ quang tiên tiến giúp phục vụ tốt hơn cho công việc của bạn.

  • Chuột có thể tự do chuyển đổi độ phân giải với các mức hỗ trợ 800/1200/1600 DPI phù hợp với thao tác chuyển đổi ấn và giữ đồng thời chuột trái và chuột phải.

  • Chuột được trang bị kết nối không dây có độ tin cậy cao, kết nối xa lên đến 10m. Công nghệ này đảm bảo sự kết nối liên tục giữa chuột và máy tính, cho phép dữ liệu được truyền tải chính xác, không bị gián đoạn. Đầu thu Glatten nano nhỏ gọn.

Hình ảnh của bàn phím không dây Glatten

 

  • Bàn phím thiết kế với 12 phím hot key cùng một bàn phím số, phím Enter lớn điều chỉnh mức độ chi nhánh. Tính năng chống xước và bụi bẩn. Kéo dài các chân gập để tăng độ nghiêng bàn phím. Bàn phím không dây dễ dàng kết nối và sử dụng với bất kì máy tính nào trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bàn phím mà không cần sử dụng phần mềm cài đặt riêng biệt nào khác. 

Vì sao nên chọn bộ bàn phím chuột không dây Glatten

Thương hiệu Glatten từ lâu đã chiếm lĩnh thị trường công nghệ với tính ổn định, độ bền và thiết kế đẹp mắt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm công nghệ của Glatten.

Với bộ bàn phím chuột không dây Glatten, chỉ cần sử dụng một bộ đầu thu nano nhỏ gọn, bạn đã có thể thao tác dễ dàng mà không cần dây với khoảng cách lên đến 10m.

Giá cho bộ bàn phím chuột không dây Glatten không đắt, tiết kiệm chi phí cho bạn hơn so với mua riêng lẻ từng sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại Website : https://happybuy.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: