Bàn phím giả cơ chuyên game chính hãng

time Saturday, 17/03/2018
user Đăng bởi PHẠM NGỌC ANH

Nhu cầu giải trí của con người càng ngày càng nhiều và phức tạp. Có người chọn đi du lịch, có người nghe nhạc, đọc sách, nhưng cũng có người chọn chơi game. Đối với những người chỉ chơi game giải trí bình thường thì họ chỉ dùng những loại bàn phím thường. Tuy nhiên, đối với những game thủ chuyên nghiệp, họ đòi hỏi tốc độ chính xác phải cao trong mọi thao tác, nên bàn phím họ dùng cũng phải có thiết kế đặc biệt. Chính vì vậy bàn phím giả cơ ra đời.

Cận cảnh bàn phím giả cơ redragon yaksa k505.

Vậy bàn phím giả cơ là bàn phím như thế nào?

Bàn phím giả cơ là bàn phím lấy ý tưởng từ bàn phím cơ. Bàn phím cơ là loại bàn phím có chế độ đàn hồi riêng biệt, gọi là switch. Nó được cấu tạo từ nhiều thành phần cơ học khác nhau, từ đó tạo cảm giác gõ khác xa hoàn toàn so với các bàn phím thông thường. Người dùng chỉ cần bấm nhẹ là có máy tính có thể bắt được thao tác gõ và xử lý, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và gõ nhanh hơn.

Bàn phím giả cơ là bàn phím membrane, hay còn được gọi là bàn phím cao su. Chúng có tên gọi như vậy là bởi vì chúng có thiết kế cao su phía dưới các nút bấm, giúp người người dùng có những trải nghiệm nhanh và chính xác hơn. Chính vì bàn phím cơ có giá thành khá đắt đỏ, nên hiện nay người ta hay dùng bàn phím giả cơ. Ưu điểm của bàn phím này là giá thành rẻ, chúng có giá dao động khoảng trên dưới 500 nghìn.

Các địa điểm bán bàn phím giả cơ chuyên game chính hãng.

Tuy là bàn phím giả cơ nhưng nếu mua được một sản phẩm tốt, thì trải nghiệm của bàn phím này giống đến 80% đối với bàn phím cơ.

Có thể thấy, thị trường game hiện nay vô cùng phong phú, có rất nhiều game được tung ra thị trường. Kéo theo đó là số lượng game thủ ngày càng tăng. Có cầu ắt hẳn có cung. Chính vì thế, có rất nhiều nơi cung cấp các loại bàn phím giả cơ chuyên game chính hãng.

Một trong những nơi uy tín mà các game thủ hay mua đó là HappyBuy, bạn có thể xem các sản phẩm tại https://happybuy.vn . Nơi đây chuyên cung cấp các thiết bị điện tử, trong đó có bàn phím giả cơ chuyên game chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn chưa đủ kinh phí để mua một bạn phím cơ thứ thiệt, thì lựa chọn một bàn phím giải cơ chuyên game chính hãng là một lựa chọn không hề tồi. Chúng vừa rẻ, lại vừa đem đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: