Bàn Phím Chuột Không Dây Glatten Chính Hãng – Sự Trãi Nghiệm Tuyệt Vời

time Friday, 23/03/2018
user Đăng bởi PHẠM NGỌC ANH

Công nghệ hiện đại ra đời, máy tính đã trở thành vật dụng quen thuộc và phục vụ cho con người với nhiều mục đích khau như: làm việc, học tập, giải trí,…Với những ai làm việc thường xuyên với máy tính thì việc trang bị bàn phím, chuột tốt, mang tính chuyên nghiệp là rất quan trọng hỗ trợ hiệu quả công việc rất cao. HappyBuy mang đến bạn bộ bàn phím chuột không dây Glatten chính hãng với nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ cho bạn trãi nghiệm thú vị khi sử dụng.

Sự kết hợp hoàn hảo của bàn phím chuột không dây Glatten chính hãng

Bàn phím chuột không dây Glatten chính hãng

- Bàn phím chuột không dây Glatten chính hãng là 2 sản phẩm riêng biệt nhưng được kết hợp với nhau tạo thành 1 bộ sản phẩm duy nhất, hoàn hảo nhất.. Nó cũng là sự kết hợp độc đáo có 1 không 2 của hãng Glatten bởi thiết kế hiện đại tích hợp các tính năng cực nhạy.

- Nếu như chuột sử dụng cảm biến hồng ngoại có độ chính xác cao và di chuyển linh hoạt trên mọi bề mặt, hoạt động trong bán kính 10m thì bàn phím thiết kế chống tràn mọi chất lỏng, tích hợp 12 phím hot key, phím Enter lớn, tự động ngắt khi không sử dụng và cả 2 sản phẩm đều sử dụng pin AA tiện lợi.

- Bộ sản phẩm gồm: 01 bàn phím + 01 chuột + 01 đầu thu + 03pin được bảo hành trong 2 năm, hàng chính hãng xuất thương hiệu Glatten nổi tiếng.

Tính năng từng sản phẩm

Để biết được bàn phím chuột không dây Glatten chính hãng đem đến trải nghiệm gì chúng ta tìm hiểu xem chi tiết của từng sản phẩm:

  • Bàn phím: Với thiết kế chống tràn mọi chất lỏng, do đó người dùng không phải lo sợ vô tình đổ nước hay cà phê,..lên bề mặt bàn phím. Bàn phím còn tích hợp thêm 12 phím hot key, sử dụng bàn phím giúp việc nghe nhạc, xem phim, lướt web tiện ích…Ngoài ra, nó còn được trang bị bàn phím số, phím Enter lớn, điều chỉnh mức độ chi nhánh góc, thiết kế nhân bản. Bàn phím còn có chế độ tự động ngắt khi không sử dụng sau 30 giây, tắt hoàn toàn sau 8 phút không sử dụng, và khi sử dụng trở lại bạn chỉ cần ấn phím bất kỳ.
  • Chuột không dây có độ phân giải cao phù hợp với thao tác chuyển đổi ấn và giữ đồng thời chuột trái và chuột phải. Nhỏ gọn, linh hoạt trên mọi bề mặt. Màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn.
  • Đầu thu: Thiết kế nhỏ gọn, thay đổi đầu thu trực tiếp nếu bạn làm mất hư đầu thu bị hư hỏng với thao tác đơn giản (thao tác đầu thu: chuột phải + nút lăn với chuột, phím ESC + K với bàn phím).

HappyBuy nơi chuyên cung cấp bàn phím chuột không dây Glatten chính hãng

- Bàn phím chuột không dây Glatten chính hãng là bộ sản phẩm đem đến độ hài lòng cao nhất cho người tiêu dùng mà HappyBuy mang đến cho quý khách. HappyBuy tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu hàng chính hãng và có chế độ bảo hàng tốt nhất theo hãng là 2 năm nên quý khách có thể an tâm sử dụng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: https://happybuy.vn .

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: