BÀN PHÍM CHƠI GAME TỐT NHẤT GIÁ DƯỚI MỘT TRIỆU ĐỒNG

time Wednesday, 04/04/2018
user Đăng bởi PHẠM NGỌC ANH

Bàn phím chơi game tốt nhất luôn là một trong những từ khóa tìm kiếm của các bạn game thủ. Khác với bàn phím dùng cho các dòng máy văn phòng, bán phím chơi game có thiết kế đặc biệt hơn nhằm đảo bảo người chơi có thể thực hiện được những thủ thuật, thao tác nhanh, phức tạp và đòi hỏi tính chính xác cao. Happy Buy tự hào là đơn vị cung cấp các dòng bàn phím dành riêng cho game thủ với mức giá vô cùng ưu đãi hiếm có trên thị trường.

Bàn phím chơi game tốt nhất Redragon Yaksa k505

- Redragon Yaksa k505 là dòng bàn phím giả cơ chuyên game có thiế kế màu đen đỏ mạnh mẽ ấn tượng gồm 110 phím tiêu chuẩn và có thể sử dụng 26 phím cùng một lúc nhờ công nghệ hiện đại tránh xung đột nhạy bén.

- Bên cạnh đó, bộ bền vượt trội lên đến 50 triệu lần bấm và thiết kế dây tín hiệu có chức năng chống rối, chống nhiễu giúp ổn định cho người dùng trong quá trình chơi. Đồng thời, việc tương thích với hầu hết các hệ điều hành đã giúp Redragon Yaksa k505 trở thành một trong những dòng bàn phím chơi game tốt nhất hiện nay.

Redragon Yaksa k505

Redragon Yaksa k505

Sản phẩm đang được bày bán tại Happy Buy chỉ với giá 510.000 VNĐ, một mức giá ấn tượng cho một sản phẩm ưu việt.

Bàn phím chơi game tốt nhất Redragon Centaur K506

- Cũng thuộc hãng Redragon nổi tiếng của Mỹ, Centaur K506 được đánh giá là bàn phím giả cơ chuyên game độc đáo với thiết kế LED 7 màu cùng 10 chế độ sáng đèn nền sống động, khuôn đúc 2 lớp chống ồn khi bấm và công nghệ phun kí tự chống mài mòn.

- Centaur K506 đồng thời gây ấn tượng mạnh với thiết kế phím số ồm 104 phím tiêu chuẩn, trong có có 12 phím đa phương tiện tích hợp công nghệ tránh xung đột tối đa 26 ký tự cho cùng một lần bấm.

Redragon Centaur k506

Redragon Centaur k506

- Cũng như các dòng bàn phím giả cơ khác của Redragon, Centaur K506 có thiết kế dây tín hiệu chống nhiễu, chịu lực kéo đến 10kg và sức bền ấn tượng 50 triệu lần bấm. Với mức giá ưu đãi 610.000 VNĐ tại Happy Buy, Redragon Centaur xứng đáng là bàn phím chơi game tốt nhất được các game thủ săn lùng.

Bàn phím chơi game tốt nhất Redragon Varuna K559

- Khác với những dòng bàn phím được giới thiệu ở trên, Redgragon Varuna K559 chính xác là dòng bàn phím cơ chuyên game chính hiệu với thiết kế gọn gàng, cứng cáp, fullsize 104 phím tiêu chuẩn, trong đó có 12 phím đa phương tiện tích hợp công nghệ tránh xung đột cao lên đến 19 phím cùng một lần bấm.

Bàn phím Redragon Varuna k559

- Varuna K599 có thiết kế đèn LED nổi bật 5 mức sáng sinh động và sử dụng công nghệ phím blue switch hiện đại như các dòng khác của Redragon, tuy nhiên điểm đặc biệt là có thể dễ dàng tháo lắp, thay thế các switch của K599 bằng các switch khác.

- Varuna K599 hiện đang được bày bán với mức giá 900.000 VNĐ tại Happy Buy, được đánh giá là bàn phím chơi game tốt nhất mang lại trải nghiệm mạnh mẽ cho người dùng.

- Happy Buy tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng phụ kiện máy tính, điện thoại và đồ chơi công nghệ uy tín và chất lượng vượt trội với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Truy cập https://happybuy.vn/ để lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm bàn phím chơi game tốt nhất với những ưu đãi bất ngờ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: